Phản ứng khó đỡ của các Streamer PUBG Việt khi được donate

phan-ung-kho-do-cua-cac-streamer-pubg-viet-khi-duoc-donate-2

Đây là những khoảnh khắc hài hước mà chúng ta không nên bỏ lỡ, khi những streamer PUBG nổi tiếng ở VN nhận được donate từ người hâm mộ.

Có thể nói ở Việt Nam, việc live stream chơi game cũng như văn hóa donate (gửi tiền ủng hộ) cho game thủ không còn là điều xa lạ. Thậm chí không ít game thủ Việt bất ngờ được đổi đời chỉ sau một buổi live stream. Misthy, một nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng streamer tại Việt Nam là một ví dụ điển hình.

phan-ung-kho-do-cua-cac-streamer-pubg-viet-khi-duoc-donate-1

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, có hai nam game thủ đã mượn việc gửi tiền ủng hộ cho cô để… trò chuyện với nhau. Bởi mỗi khi quyên tiền, người gửi có thể ghi kèm một câu nói cho tất cả khán giả và game thủ trông thấy. Điều đặc biệt là số tiền ngày càng tăng cao, từ vài chục trở thành vài trăm, như có một sự ganh đua ngầm giữa hai khán giả cuồng nhiệt. Nữ game thủ đã phải lên tiếng yêu cầu cả hai dừng lại vì cảm thấy sự việc quá “điên rồ”.

Ngoài ra, trong văn hóa donate ủng hộ live stream cũng có không ít Mạnh Thường Quân hào phóng sẵn sàng donate tặng những số tiền cực lớn nhằm để thể hiện sự yêu quý của mình đến streamer. Trong số đó có thể kể đến nhân vật Mr Pom và thương hiệu DivineShop.

phan-ung-kho-do-cua-cac-streamer-pubg-viet-khi-duoc-donate-2

Thậm chí cả hai còn được cộng đồng gọi đùa là “Thánh Dubai” vì những số tiền donate của mình. Chính vì điều này nên có khá nhiều Streamer sẵn sàng vui vẻ hợp tác cùng với Divine Shop như: Trực Tiếp Game, Virusss, Xemesis, MixiGaming, RIP113, Hiều Béo, Jaki, Riogaming, EricGaming…

phan-ung-kho-do-cua-cac-streamer-pubg-viet-khi-duoc-donate-3

Được biết, đây còn là shop game bản quyền đầu tiên hành động cho lý tưởng trong việc giúp toàn thể các game thủ ở Việt Nam có thể chơi game bản quyền mà không cần mua – cũng không cần chờ đợi crack! Đó chính là hệ thống cho thuê tài khoản PUBG hoặc với bất kỳ tựa game bản quyền nào với giá 1000 VNĐ/ 1 giờ chơi.

phan-ung-kho-do-cua-cac-streamer-pubg-viet-khi-duoc-donate-4


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of