Only C cũng đã nói về phát ngôn ‘đẳng cấp thế giới’ của mình!

only-c-noi-ve-phat-ngon-dang-cap-the-gioi-cua-minh-2

Sau một thời gian gây bão với phát ngôn ‘đẳng cấp thế giới’ Only C đã trần tình về phát ngôn trên.

Vào tháng 9/2017, Only C đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán về phát ngôn “Tôi có thể làm được những ca khúc đẳng cấp thế giới”. Ngay lập tức, anh đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ cho phát ngôn trên. Và từ đây, nghệ sĩ Only C nhanh chóng trở thành nghệ sĩ có một lượng người ghét khá đông trong làng nhạc Việt.

only-c-noi-ve-phat-ngon-dang-cap-the-gioi-cua-minh-1

Mới đây, Only C viết đôi dòng tâm sự tự nhận rằng đó là một sai lầm của bản thân, nên cũng chọn phương án giữ im lặng nhẫn nhịn trước áp lực dư luận và chỉ biết cố gắng hoàn thành tốt công việc.

Dù vậy, anh cũng khá buồn bã khi “giá trị tốt đẹp mà mình mang đến lại không được quan tâm, mà khán giả chỉ quan tâm đến những phát ngôn ngớ ngẩn như thế”. Chung quy lại, Only C đã gửi lời xin lỗi chân thành và hi vọng những cảm xúc tốt đẹp thông qua âm nhạc sẽ tiếp tục được truyền tải đến công chúng.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM<<<

Bóc phốt Only C giả dối, ăn chặn tiền

only-c-noi-ve-phat-ngon-dang-cap-the-gioi-cua-minh-2

Mặc dù có vài lần “vạ miệng” khiến cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ, nhưng không thể phủ nhận những giá trị tích cực mà nam nhạc sĩ/producer này mang đến cho Vpop. Rất nhiều sản phẩm hit trên thị trường được xào nấu qua bàn tay lẫn giọng hát của anh như Yêu là tha thứ, Thấy là yêu thương, Đếm ngày xa em,… Không phải tự nhiên mà Only C được mệnh danh là một trong những “cỗ máy tạo hit” hàng đầu Việt Nam.

Trên thực tế, nếu nghe hết bài phỏng vấn của Only C, chúng ta có thể nhận ra bài báo đã bị giật tít một cách hơi phiến diện, kết hợp với cách trả lời truyền thông không khéo của Only C đã khiến khán giả phẫn nộ. Đây được xem là một bài học đắt giá cho nghệ sĩ trong việc phát ngôn trước truyền thông, nhất là trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về báo chí hiện nay.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of