Only C đã ra sản phẩm mới cùng Lou Hoàng!

only-c-da-ra-san-pham-moi-cung-lou-hoang

Sau khi ra mắt ca khúc gây tranh cãi ‘Quan trọng là thần thái;, Only C tiếp tục cùng Lou Hoàng ra mắt ca khúc mới nhân ngày Valentine Trắng mang tên ‘Yes, I Do’.

Thời gian qua, Only C đã hoạt động hết công suất với nhiều sản phẩm mới ra mắt. Đặc biệt mới đây, sau rất nhiều năm, Only C đã cùng kết hợp với Karik ra mắt MV mới mang tên “Quan trọng là thần thái”.

Tuy nhiên, sản phẩm trên đã vấp nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng ca từ của bài hát có phần gượng ép và thiếu tự nhiên, không mang nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, Only C vẫn cùng Lou Hoàng ra mắt ca khúc mới mang tên “Yes, I Do”.

only-c-da-ra-san-pham-moi-cung-lou-hoang

Vào đúng 21h ngày 14/3 như đã hẹn với các fan trước đó, Lou Hoàng đã chính thức tung ra sản phẩm mới MV “Yes I Do” như một món quà tặng cho các fan nhân ngày Valentine Trắng. Với giai điệu dễ thương, nhất là đoạn điệp khúc “Baby, do you love me?” bắt tai được lặp đi lặp lại nhiều lần, ngay từ khi vừa ra mắt audio và MV lyrics, sáng tác mới này của “hit maker” Only C đã nhanh chóng được các fan yêu thích và ngóng đợi MV chính thức. Giữ đúng lời hứa, MV “Yes I Do” đã được thực hiện ngay sau đó với phần đầu tư về hình ảnh vô cùng chỉn chu, đẹp mắt và cực dễ thương. Chính vì thế, ca khúc hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trong giới trẻ.

>BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ<<

Only C nói về phát ngôn ‘đẳng cấp thế giới’

Có thể nói, đây là sản phẩm tương đối chỉn chu của Only C và Lou Hoàng. Tuy nhiên, nhược điểm của ca khúc trên là việc lồng ghép quảng cáo có phần không được khéo léo, và giọng hát của Lou Hoàng có phần được chỉnh sửa khá nhiều. Dẫu vậy, nếu xét về mặt giải trí, đây là một MV phù hợp cho những bạn trẻ, đồng thời cũng là điều giúp cho nghệ sĩ khác công bằng việc quảng cáo trong MV ca nhạc.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of