Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xúc động với câu chuyện cô con gái nuôi

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-2

Trong chương trình Gia Đình Nghệ Thuật, 6 gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh, Bảo Trí, Kiều Trinh, Thy Nhung, Hiền Trang và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chào sân chương trình Gia đình nghệ thuậtvào tối ngày 13/4 trên kênh THVL1 bằng những tiết mục đầy cảm xúc.

Trong chương trình, các nghệ sĩ đã hé lộ những câu chuyện xúc động về gia đình đằng sau ánh đèn sân khấu mà ít khán giả được biết đến. Đêm đầu tiên, Ban giám khảo chương trình gồm có NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và ca sĩ Phi Nhung.

Vì vợ và con trai không thích xuất hiện trên sân khấu, chỉ có con gái nuôi Kim Anh đam mê ca hát và nhảy múa nên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải hỏi ý con nếu con thích anh mới đồng ý tham gia chương trình. Anh cho biết tham gia chương trình mong muốn để lại những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của con gái cũng như giúp con tự tin hơn qua quá trình rèn luyện, cố gắng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Kim Anh thể hiện các ca khúc do chính anh sáng tác Bố ơi! Kể chuyện con nghe, Con gái nhỏ của cha. Tiết mục là câu chuyện có thật về hoàn cảnh của cha con anh, bé Kim Anh thường có những giấc mơ lạc vào thế giới cổ tích, có hoàng tử, công chúa, nàng tiên nhưng bé thường giật mình thức dậy gọi bố ruột nhưng không thấy.

Trong những lúc như vậy, nam nhạc sĩ đã là người dỗ dành con gái nhỏ, giải thích cho con rằng dù bố mẹ ruột bé không còn ở với nhau nhưng họ vẫn luôn yêu thương bé và bé rất may mắn được sống trong tình yêu thương của nhiều người.

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-1

Anh cho biết Kim Anh không phải là con gái ruột của mình mà là con của em gái anh. Vì bố mẹ Kim Anh chia tay nhau, mẹ ra nước ngoài sinh sống nên Nguyễn Văn Chung đã nhận nuôi Kim Anh tại Việt Nam và coi như con gái nhỏ của mình. Kim Anh cũng gọi cậu ruột Nguyễn Văn Chung là “cha” bên cạnh người bố ruột của mình.

Nguyễn Văn Chung cho biết anh sẽ “chơi lớn” trong Gia đình nghệ thuật 2018 khi từ tập 2 sẽ sáng tác các ca khúc mới tinh tương ứng với từng đêm thi của chương trình.

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-2

Tuy nhiên, đây cũng là thử thách cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì các chủ đề thi chỉ được báo trước ngày ghi hình thời gian ngắn nên anh vừa phải sáng tác gấp vừa phải cùng con gái tập luyện với đạo diễn và ekip. Trong hậu trường, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rất thu hút các em bé của các gia đình khác vì tài nói chuyện duyên dáng.

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-3 nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-4

Ca sĩ Phi Nhung xúc động: “Kim Anh may mắn hơn cô nhiều là được cậu Chung nhận làm con nuôi, nằm trên chiếc giường rất đẹp. Ngày nhỏ cô Nhung có mẹ nhưng không dám ngủ với mẹ được 1 đêm vì mẹ có nhiều con nên cô nhường mẹ cho các em. Cô Nhung cũng không có giấc mơ thành nàng tiên như con mà chỉ ước được nằm bên cạnh mẹ”.

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-5

GK Phi Nhung xúc động trước tiết mục của Nguyễn Văn Chung và con gái Kim Anh

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-6

Giám khảo – Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung ấn tượng với phần chuẩn bị nhạc chăm chút của đồng nghiệp trẻ, về phần hát tuy có chút vụng về vì cả 2 cha con không phải là ca sĩ nhưng phần diễn xuất rất cảm xúc.

nhac-si-nguyen-van-chung-xuc-dong-voi-cau-chuyen-co-con-gai-nuoi-7

NSƯT Kim Xuân ấn tượng với những công việc mang ý nghĩa nhân văn của Nguyễn Văn Chung, mở ra thiên đường qua câu chuyện tiết mục, với những ước mơ trẻ thơ ít thấy trong các chương trình gameshow gần đây, chính những câu chuyện này khiến người xem yêu cuộc sống hơn.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of