Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tạm ngưng sáng tác, dành thời gian cho con gái nuôi

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-1

Sau 2 phiên bản đặc biệt dành cho bà – cháu, mẹ – con, chương trình Cha con hợp sức trở lại với 2 cặp cha con nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái nuôi 7 tuổi Kim Anh, và ca sĩ Thụy Vũ nhóm AC&M – con trai Thiên Phúc (7 tuổi).

Là chủ nhân của hàng loạt bản hit như: Nhật ký của mẹ, Chiếc khăn gió ấm, Vầng trăng khóc, nhưng khi bất ngờ chuyển hướng sáng tác sang nhạc thiếu nhi với tuyển tập 100 ca khúc nhạc thiếu nhi gồm nhiều ca khúc về gia đình, tuổi thơ: Ba ơi về nhà, Gia đình nhỏ, hạnh phúc to…nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn tiếp tục nhận được đánh giá cao cũng như nhiều đơn đặt bài của các ca sĩ.

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-1

Thế nhưng dù bận rộn, Nguyễn Văn Chung vẫn muốn dành thời gian cho cô con gái nuôi 7 tuổi Kim Anh (con của chị ruột) có được những ngày Hè trải nghiệm thú vị trước khi bước vào năm học mới, chính vì vậy anh đã đồng ý tham gia Cha con hợp sức.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác độc quyền cho con gái nuôi

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tâm sự: “Trong mỗi nhiệm vụ khi tham gia chương trình Cha con hợp sức, Chung và con gái nhỏ sẽ phải hỗ trợ lẫn nhau và đây chính là cơ hội để cha hiểu tính cách của con hơn, ngược lại, con gái sẽ có những bài học làm việc nhóm, tinh thần đồng đội”.

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-3

Trong khi đó, nhiều năm sau khi nhóm nhạc AC&M tan rã, “giọng nam trầm” Thụy Vũ lại không thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Thay vào đó anh âm thầm tập trung cho những buổi diễn tại các phòng trà và làm việc ở phòng thu.

Năm 2016, Thụy Vũ từng tham gia chương trình Cha con hợp sức cùng con trai lớn Vĩnh Phúc, bước sang năm 2017, anh lại tiếp tục đưa cậu con trai thứ hai, Thiên Phúc (7 tuổi), đến với chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm đầy thú vị.

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-4

“Đây không phải là lần đầu tiên tham gia chương trình, nhưng tôi khá hào hứng và thích thú. Hy vọng lần trở lại này, cùng con trai thứ 2, mình sẽ hoàn thành những nhiệm vụ xuất sắc hơn cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị hơn” – ca sĩ Thụy Vũ chia sẻ.

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-5

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-6

Tập 160 trong chuyến hành trình Cha con hợp sức, hai cặp cha con nhạc sĩ sẽ cùng nhau đến với 3 nhiệm vụ: Tìm kho báu trên bang, vượt chướng ngại vật và hơp sức tô tượng. Ba nhiệm vụ này tuy không quá khó khăn nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ, tập trung và đặc biệt là cần sự hợp sức hỗ trợ của cả cha và con.

nhac-si-nguyen-van-chung-tam-ngung-sang-tac-danh-thoi-gian-cho-con-gai-nuoi-7

Cha con hợp sức là cuộc thi tài giữa các cặp bố và con (4-10 tuổi). Trong 48 tiếng không có mẹ bên cạnh, 2 bố con cùng các cặp bố con khác tham gia chuyến du lịch đặc biệt tới những nơi khó khăn, thiếu thốn những thứ vật chất hiện đại vốn quen thuộc với các bé.

Từ đây các em bé sẽ tham gia các thử thách của chương trình. Từ chính những trải nghiệm đặc biệt đó, mỗi bé sẽ tự mình khám phá, trải nghiệm đồng thời bộc lộ ra những cá tính, bản năng xử lý tình huống mà chính cha mẹ cũng phải bất ngờ.

Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, kề vai sát cánh, những cặp bố con này có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Những thiên thần nhí, ngoài việc thắt chặt tình cảm với cha, còn có dịp thu nhận thêm được nhiều kiến thức mới lạ.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of