Nguyễn Văn Chung: Chuyện tình với vợ đủ sáng tác cả đời

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-2

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung chia sẻ chuyện tình yêu trước và sau hôn nhân.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-1

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung sẽ cùng tham gia thi trong chương trình Ý phái đẹp lời phái mạnh phát sóng lúc 21h ngày 8/9 trên HTV7 để cùng khám phá về mức độ hiểu nhau sau thời gian dài yêu nhau và chung sống.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-2

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ anh – Kim Thanh đã chia sẻ về những kỉ niệm đẹp khi cả hai tìm hiểu nhau. Nhạc sĩ của “Vầng trăng khóc” còn khẳng định chuyện tình của anh và vợ đủ để làm chất liệu sáng tác cả đời của anh.

>>>XEM THÊM: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Viết nhạc bằng sự rung động…”

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-3

Trong khi đó, Kim Thanh cho biết mỗi sáng tác mới của Nguyễn Văn Chung, cô luôn là người lắng nghe, góp ý cũng như cổ vũ động viên chồng mình. Gia đình Nguyễn Văn Chung đang hạnh phúc bên cậu con trai 2 tuổi.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-4

Kim Thanh vui vẻ nhận xét Nguyễn Văn Chung và cuộc hôn nhân của mình: “Mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy vì lúc nào anh cũng rõ ràng trong mọi chuyện, luôn có trách nhiệm với gia đình”.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-5

Nói về lần đầu gặp gỡ cả 2 đều thừa nhận mình bị “trúng tiếng sét ái tình” và dành cả ngày đi chơi với đối phương như ăn cơm tấm, xem kịch, ngắm cảnh… Tuy nhiên, họ lại tranh cãi về việc ai là người “trúng tiếng sét ái tình trước”.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-6

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên, Nguyễn Văn Chung đầy tự tin “Cô ấy bị tôi quyến rũ ngay từ đầu”. Nhưng Kim Thanh cũng đưa ra bằng chứng thuyết phục “Trong quán café hôm đó, anh ấy bị sét đánh trúng trước, còn bỏ hẹn café với bạn để đi chơi cùng mình”.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-7

Kim Thanh là một cô giáo dạy tiếng Hàn và không hoạt động trong làng giải trí. Gần đây, cô tạo được chú ý khi tham gia vào Cuộc đua kỳ thú.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-8

Nguyễn Văn Chung tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc hôn nhân của mình trong chương trình Ý phái đẹp lời phái mạnh.

nguyen-van-chung-chuyen-tinh-voi-vo-du-sang-tac-ca-doi-9

Gia đình Nguyễn Văn Chung đang vô cùng hạnh phúc với cậu con trai 2 tuổi. Cả gia đình 3 người thường xuất hiện bên nhau trong những sự kiện lớn của giới nghệ sĩ.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of