Nghi vấn ‘gà cưng’ Đông Nhi đạo nhái 1 lúc 2 sản phẩm của TWICE trong ca khúc mới của mình

Người hâm mộ của girlgroup nhà JYP nói riêng và cộng đồng Kpop fan Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra sự giống nhau đến ngỡ ngàng trong ca khúc “Que A Du” của Han Sara với “What Is Love?” và “Candy Pop” của TWICE.

Mới đây vào ngày 13.9, Han Sara đã chính thức “thả xích” sản phẩm mới có cái tên vô cùng kỳ lạ của mình là Que A Du (viết lái từ “Where Are You”). Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng dành riêng cho “gà cưng” của Đông Nhi, với giai điệu sôi động và bắt tai. MV được thực hiện theo chủ đề tựu trường, đầy trẻ trung và nhí nhảnh đúng với thương hiệu của giọng ca đến từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên ngay sau khi MV này được lên sàn, nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan Kpop đã nhận ra sự quen thuộc trong giai điệu của Que A Du. Cụ thể, sản phẩm mới của Han Sara bị cho là có âm nhạc tương tự với 2 bản hit đình đám của TWICE là Candy Pop và What Is Love. Thông tin này nhanh chóng thổi bùng làn sóng phẫn nộ và chỉ trích đến từ cộng đồng ONCE nói riêng và fan Kpop Việt Nam nói chung.

nghi-van-ga-cung-dong-nhi-dao-nhai-1-luc-2-san-pham-cua-twice-trong-ca-khuc-moi-cua-minh-1

nghi-van-ga-cung-dong-nhi-dao-nhai-1-luc-2-san-pham-cua-twice-trong-ca-khuc-moi-cua-minh-2

nghi-van-ga-cung-dong-nhi-dao-nhai-1-luc-2-san-pham-cua-twice-trong-ca-khuc-moi-cua-minh-3

Nếu là fan ruột của TWICE hoặc một fan Kpop nào đã tình cờ nghe được 2 ca khúc trên, có thể thấy phần mở đầu của Que A Du có nhịp điệu tương tự với Candy Pop, trong khi đó phần chorus lại khớp hoàn toàn với What Is Love. Để củng cố thêm cho cáo buộc trên, một số cư dân mạng đã làm video ghép nhạc của Que A Du trên nền vũ đạo của Candy Pop và What Is Love, kết quả khớp đến không ngờ.

Hiện tại fandom của TWICE đang vô cùng tức giận trước hành động này của Han Sara và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Không chỉ các fan Việt mà bên dưới MV của “gà cưng” Đông Nhi cũng xuất hiện nhiều bình luận từ người hâm mộ quốc tế, bày tỏ sự ngạc nhiên khi Que A Du quá giống Candy Pop và What Is Love.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of