Misthy và Pew Pew đang bàn tính mua đất xây nhà?

misthy-va-pew-pew-dang-ban-tinh-mua-dat-xay-nha-1

Misthy và PewPew hiện đang là hai gương mặt cực hot trong giới streamer, được rất nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Tuy nhiên có vẻ hai người đang định chuyển hướng “làm ăn” lâu dài, lấn sân sang lĩnh vực buôn bán bất động sản.

Gần đây, khi tình cờ hẹn hò ở một quán café, Misthy than rằng rất thích một mảnh đất nhưng vẫn cân nhắc mãi chẳng dám mua vì đắt quá. Rất đáng mặt “một ông chú lớn tuổi hơn”, PewPew đã giúp Misthy chốt luôn mảnh đất đó khỏi cần đắn đo.

Hóa ra chẳng phải hai người định buôn đất bán nhà hay kinh doanh bất động sản gì cả. Mua đất, xây nhà là những hành động thường ngày diễn ra trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú mà cả hai đều mê mẩn. Những “cú chốt đao to búa lớn” của Misthy và Pew Pew khiến mọi người xung quanh chóng mặt vì độ chịu chơi của mình.

misthy-va-pew-pew-dang-ban-tinh-mua-dat-xay-nha-2

Không chỉ có Misthy, Pew Pew mà rất nhiều gương mặt hot cũng đang rục rịch trở thành “thương nhân” cùng 360mobi Cờ Tỷ Phú như: Gino Tống, Kim Chi cùng biệt đội Ghiền Mỳ Gõ. Các streamer như ViruSs, Cris Phan, anh Chuối… cũng không tránh khỏi tầm ảnh hưởng của 360mobi Cờ Tỷ Phú đang lan toả.

>>>XEM THÊM: Đâu là cô gái được cộng đồng mạng ship với PewPew

misthy-va-pew-pew-dang-ban-tinh-mua-dat-xay-nha-3 misthy-va-pew-pew-dang-ban-tinh-mua-dat-xay-nha-4


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of