MisThy, Pewpew xuất hiện trong Showmatch Crossfire Legends

misthy-pewpew-xuat-hien-trong-showmatch-crossfire-legends-2

MisThy, Pewpew xen lẫn với những gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Việt sẽ cùng góp mặt trong buổi Showmatch Crossfire Legends – Tựa game online bắn súng mới của NPH VNG.

Mới đây, NPH VNG đã bất ngờ thông báo về trận Showmatch Crossfire Legends All-Stars khi quy tụ dàn game thủ, diễn viên với toàn các hot boy, hot girl nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Buổi Showmatch Crossfire Legends được tổ chức với hi vọng giới thiệu hình ảnh của tựa game bắn súng này đến với giới trẻ nhiều hơn, cũng như hé lộ thêm thông tin đến với các game thủ Việt.

Được biết, Showmatch Crossfire Legends sắp tới sẽ quy tụ 10 vị khách mời bí ẩn. Tuy nhiên, qua những hình ảnh trong đoạn trailer trên, chúng ta có thể phần nào lờ mờ đoán được danh tính của những khách mời này.

Dễ thấy, những khách mời nổi tiếng sẽ xuất hiện trong buổi Showmatch Crossfire Legends này sẽ là nữ streamer nổi tiếng MisThy, nam caster PewPew, hot boy Đỗ Nhật Trường Otis, diễn viên Vinh Râu từ FapTV, diễn viên Vương Anh Ole…

misthy-pewpew-xuat-hien-trong-showmatch-crossfire-legends-3

Vinh Râu

misthy-pewpew-xuat-hien-trong-showmatch-crossfire-legends-1

Pewpew

Thật vậy, lối chơi bắn súng trong Crossfire Legends được đánh giá rất dễ làm quen, dễ chơi, dễ vui nhưng cũng đòi hỏi người chơi cần đầu tư, nâng cao kĩ năng nếu muốn chơi ở trình độ cao. Chính vì vậy, Crossfire Legends có thể xem là tựa trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ tới già, ai cũng có thể tìm thấy những giây phút giải trí trong tựa game này.

Chính vì vậy, buổi Showmatch Crossfire Legends sắp tới giữa các game thủ nổi tiếng, xen lẫn với những gương mặt quen thuộc trong giới trẻ hiện nay chắc chắn sẽ cực kỳ vui nhộn và thú vị. Vậy, liệu người thắng cuộc trong buổi Showmatch này sẽ là ai, chúng ta hãy cùng chờ xem.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of