Lộ ảnh khiến Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng dính tin đồn hẹn hò

lo-anh-khien-bao-anh-va-bui-tien-dung-dinh-tin-don-hen-ho-3

Giữa lúc dư luận đang “đoán già đoán non” thì sự thật tin đồn nữ ca sĩ trẻ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò mới đây đã chính thức “ngã ngũ”.

Tin đồn Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng hẹn hò trở thành tâm điểm dư luận suốt những ngày qua. Giữa thời điểm dư luận đang “bán tín bán nghi”, thì một bức ảnh hai người đóng chung quảng cáo bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội gây xôn xao.

lo-anh-khien-bao-anh-va-bui-tien-dung-dinh-tin-don-hen-ho-1Hình ảnh Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng thân thiết trong một dự án quảng cáo bị rò rỉ

Qua hình ảnh được tiết lộ, cả hai người cùng mặc áo đôi và ôm nhau khá tình tứ. Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, vậy là sự thật cuối cùng đã “ngã ngũ”, tin đồn hẹn hò được tung ra trước đó hoàn toàn sai sự thật, hoặc đơn giản chỉ nhằm mục đích quảng bá cho chiến dịch quảng cáo sắp tới.

Trước đó, vào sáng 30/3, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao về tin đồn Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng có mối quan hệ “trên mức bạn bè”. Nghi vấn tình cảm này “dấy lên” khi nhiều “thánh soi” trên mạng xã hội đã lục lại những hình ảnh và mối quan hệ với Bảo Anh thời gian gần đây. Đáng chú ý là loạt ảnh bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu thân thiết bên quản lý của thủ môn U23 Việt Nam.

BẠN QUAN TÂM

Nhập viện Bảo Anh vẫn ra ca khúc mới

Đặc biệt, Bảo Anh cũng là sao nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách theo dõi của Bùi Tiến Dũng trên trang Instagram. Thêm vào đó, nam thủ môn cũng liên tục “thả tim” những hình ảnh của Bảo Anh đăng trên trang cá nhân của cô. Hành động này có thể cho thấy, dù có hẹn hò hay không thì Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh cũng đã có sự thân thiết nhất định.

lo-anh-khien-bao-anh-va-bui-tien-dung-dinh-tin-don-hen-ho-2

Bảo Anh thân thiết bên quản lý của Bùi Tiến Dũng.

lo-anh-khien-bao-anh-va-bui-tien-dung-dinh-tin-don-hen-ho-3

Bùi Tiến Dũng chỉ theo dõi Bảo Anh trên Instagram.

Tuy nhiên, sau đó quản lý của Bảo Anh đã úp mở phủ nhận tin đồn hẹn hò và chia sẻ về việc Bảo Anh “đóng chung quảng cáo với ai cũng bị đồn yêu người đó”.

Trong khi đó, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng vẫn giữ im lặng. Trên Instagram, Bảo Anh đăng tải hình ảnh có nội dung: “Open your mind before open your mouth” (tạm dịch: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói).

Dù không giải thích gì thêm, nhưng nhiều người cho rằng dòng trạng thái đầy “ẩn ý” chính là phản hồi của Bảo Anh về tin đồn hẹn hò với thủ môn đội tuyển U23.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of