HyunA và Pentagon E’Dawn bất ngờ bị Cube Entertainment chấm dứt hợp đồng

hyuna-va-pentagon-edawn-bat-ngo-bi-cube-entertainment-cham-dut-hop-dong-2

Thông tin này đang khiến hàng loạt người hâm mộ của cặp đôi sửng sốt.

Mới sáng ngày hôm nay, đại diện của công ty giải trí Cube Entertainment đột ngột đăng thông báo chấm dứt hợp đồng với cả hai nghệ sỹ HyunA và Pentagon E’Dawn. Họ cho biết qua nhiều cuộc thảo luận thì sau những chuyện đã xảy ra trong thời gian gần đây, thật khó cho phía công ty có thể xây dựng lại niềm tin và sự trung thành từ phía HyunA và E’Dawn. Do đó, dù rất đáng tiếc, nhưng họ buộc lòng phải xóa tên những nghệ sỹ này ra khỏi hoạt động của công ty.

hyuna-va-pentagon-edawn-bat-ngo-bi-cube-entertainment-cham-dut-hop-dong-1Thông tin đang được truyền đi với tốc độ chóng mặt

hyuna-va-pentagon-edawn-bat-ngo-bi-cube-entertainment-cham-dut-hop-dong-2Đây thực sự là cái kết không mong muốn cho cả hai phía. Kể từ khi cặp đôi HyunA và E’Dawn chính thức công bố hẹn hò cùng nhau từ đầu tháng 8, cặp đôi đã đối mặt với khá nhiều khó khăn trong hoạt động của mình như bị hủy show, sự kiện…đồng thời còn bị cấm xuất hiện trước công chúng.

Hơn ai hết cộng đồng fans yêu thích cặp đôi này chắc sẽ phải chuẩn bị tinh thần khá nhiều cho thông tin rời đi của cả hai khi họ còn đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

hyuna-va-pentagon-edawn-bat-ngo-bi-cube-entertainment-cham-dut-hop-dong-3


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of