Goo Hara KARA bị cảnh sát triệu tập vì hành hung bạn trai sau tin đồn tự tử

goo-hara-kara-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-trai-sau-tin-don-tu-tu-4

Nữ thần xinh đẹp Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Kpop thế hệ 2 KARA đang bị cảnh sát điều tra vì hành hung bạn trai tại một biệt thự ở Nonhyun-dong.

Mới đây nhất, đồn cảnh sát Gangnam (Seoul) vừa ra thông báo lúc nửa đêm ngày 13/9 (khoảng 00:30 theo giờ KST), nữ thần tượng Goo Hara đã đánh đập, hành hung bạn trai mình là một hair stylist tại một biệt thự ở Nonhyun-dong do anh chàng này đòi chia tay cô.

Theo Goo Hara, giữa hai người đã xảy ra xung đột và cả hai đều đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau. Phía cảnh sát đang lập kế hoạch điều tra và sẽ sớm triệu tập cả hai lên để giải trình rõ ràng về vụ việc này.

goo-hara-kara-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-trai-sau-tin-don-tu-tu-1

Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc nữ KARA

Đáp lại cáo buộc trên, đại diện phía công ty chủ quản của Goo Hara cho biết: “Chúng tôi vừa nghe được tin tức. Gần đây, Goo Hara không có lịch trình biểu nên chúng tôi không thể liên lạc ngay với cô ấy. Hiện tại, quản lý của Goo Hara và những người khác đang cố gắng liên lạc và chúng tôi sẽ có tuyên bố chính thức sau khi kiểm tra lại mọi chuyện.”

goo-hara-kara-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-trai-sau-tin-don-tu-tu-2

Gần đây, cái tên Goo Hara liên tục làm náo loạn cộng đồng mạng. Ngày 5/9 vừa qua, việc Goo Hara nhập viện đã làm dấy lên nghi vấn cô nàng này uống thuốc tự tử. Tuy nhiên, công ty chủ quản đã sớm giải thích rằng đang phải điều trị chứng rối loạn giấc ngủ và khó tiêu suốt một thời gian dài. Bác sĩ chẩn đoán tình hình không nghiêm trọng tuy nhiên cô ấy cần phải nghỉ ngơi.

Và với vụ việc tấn công bạn trai lần này, cô nàng xui xẻo Goo Hara lại khiến netizen một phen xôn xao, náo nhiệt.

goo-hara-kara-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-trai-sau-tin-don-tu-tu-3

goo-hara-kara-bi-canh-sat-trieu-tap-vi-hanh-hung-ban-trai-sau-tin-don-tu-tu-4

Nếu phía cảnh sát điều tra kết luận nghi án hành hung này là sự thật, cái kết nào sẽ xảy đến với sự nghiệp của Goo Hara?


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of