Cách đáp trả bá đạo của Hwasa (Mamamoo) sau khi bị chê mặc đồ rẻ tiền

Cach-dap-tra-cua-hwasa-sau-khi-bi-che-mac-do-re-tien-1

Cách đáp trả bá đạo của Hwasa (Mamamoo) sau khi bị chê mặc đồ rẻ tiền cho thấy cô cũng không phải dạng vừa đâu

Không cam chịu bị netizen xỉa xói rằng mình mặc đồ thiếu tế nhị, Hwasa (Mamamoo) đã gửi một thông điệp ngầm còn táo bạo hơn thế.

Mạnh dạn tuyên bố mình không đi theo chuẩn mực sắc đẹp thông thường của giới idol Hàn Quốc mà sẽ đẹp theo một cách riêng, Hwasa (Mamamoo) từng gây ấn tượng mạnh mẽ với đại bộ phận netizen xứ kimchi.

Không chỉ tự tin khẳng định phong cách ăn mặc, cô em út của Mamamoo xem ra còn là người khá mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước những lời gièm pha của antifan, nhất là qua cú phản đòn mới đây, trước cáo buộc ăn mặc hở hang, rẻ tiền.

Cach-dap-tra-cua-hwasa-sau-khi-bi-che-mac-do-re-tien-1

Chuyện chẳng là trong concert riêng của nhóm, Hwasa có mặc set áo corset quây và quần short ngắn bó sát, khiến một phần vòng ba “lộ thiên” trước mắt bao nhiêu khán giả. Tuy có nhiều ý kiến bảo vệ Hwasa nhưng cũng có nhiều người, vì thế mà chỉ trích cô nặng nề, nói cô quá lố lăng khi chọn trang phục như thế.

Theo lẽ thường, nghệ sĩ thường sẽ cam chịu và im lặng cho mọi chuyện qua đi nhưng Hwasa thì không. Ngay sau khi làn sóng chỉ trích đang lên, cô âm thầm post ảnh mình mặc đồ bơi khoét hông cao, khiến vòng ba tất nhiên còn lộ hơn thế, lên Instagram chính của Mamamoo.

Cach-dap-tra-cua-hwasa-sau-khi-bi-che-mac-do-re-tien-2

Các fan cho rằng, đây là một lời đáp trả ngầm dành cho các antifan ác ý, rằng cô không phải là người dễ bắt nạt. Dù họ có nói gì đi nữa, Hwasa vẫn sẽ sexy, vẫn sẽ mặc đồ hở. Vì sao? Vì đó là con đường mà cô chọn.

Cach-dap-tra-cua-hwasa-sau-khi-bi-che-mac-do-re-tien-3

“Hwasa cơ bản là đã thẳng mặt đáp trả antifan với bức ảnh này. Chúng em yêu chị lắm, nữ hoàng tự tin.”

Cach-dap-tra-cua-hwasa-sau-khi-bi-che-mac-do-re-tien-4

“Knetz: quần cô ta ngắn quá, lộ cả mông kìa, không phù hợp gì cả, toàn thích tạo scandal. Và đây là cách Hwasa đáp.”


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of